Xoa bóp Thụy Điển là gì ?

Lượt xem: 53

vodung 113

Nhiều thập kỷ trôi qua , liệu pháp massage đã phát triển một cách mạnh mẽ và được áp dụng rộng rãi như một lĩnh vực chuyên khoa được các nhà nhà trị liệu làm đẹp đưa vào các SPA, Resort và Thẩm mỹ trị liệu. Một trong những phương pháp hiện vẫn đang được lưu truyền và phổ biến rộng rãi đến nay đó là massage Thụy điển cổ điển.

Massge Thụy Điển cổ điển là phương pháp trị liệu phổ biến và nổi tiếng tại phương Tây và được khởi xướng bởi nhà vật lý học Thụy Điển là Henri Peter Ling . Đây là hình thức massage mang lại sự thư giãn để giải tỏa căng thẳng và hồi tĩnh mạch về tim tốt nhất, ngăn chặn lão hóa cơ thể và tác dụng tăng cường lưu thông khí huyết.

image010

Massage Thụy điển cổ điển áp dụng 5 kỹ thuật chính kết hợp với tinh dầu cho ra hiệu quả massage tốt nhất, hỗ trợ giải quyết cho một số tình trạng co cứng cơ mà nơi đó không có điều kiện y tế hỗ trợ.

Kỹ thuật massage Thụy Điển được xem là phương pháp cổ điển nhất hiện nay. Tại Học Viện Quốc tế Võ Dung chúng tôi cung cấp kiến thức chuyên sâu về loại hình massage này với yêu cầu hiểu biết về hệ cơ, hệ xương, chỉ định, chống chỉ định, kỹ thuật massage từng vùng cơ thể và hiệu quả, lợi ích từng động tác massage, cũng như setup giường, chào đón khách hàng chuyên nghiệp như thế nào.

Làm sao để trở thành một Nhà Trị Liệu chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp và đẳng cấp?

Làm sao để SPA của mình trở nên chuyên nghiệp với phong cách phục vụ sang trọng, kiến thức chuyên môn vững chãi?

image009

Học Viện Quốc tế Võ Dung chúng tôi cung cấp kiến thức chuẩn Quốc Tế qua chương trình học SPA TRỊ LIỆU & THẨM MỸ CAO CẤP.

Hiểu thêm về chi tiết khóa học tại : https://vodung.edu.vn/spa-tri-lieu-va-tham-my-cao-cap/

Hãy Inbox hoặc gọi hotline : 0919 142 143 – 0852 992 499 để được hỗ trợ.