1
2
3
4
5
bang cidesco
chung nhan cidesco4

Vo Dung Beauty & Spa International Academy

The world in general and Vietnam in specific, SPA is becoming a booming industry. Looking for a spa training place in the country is not a challenge, just one click and you can get thousands of results. However, to find a professional and reputable place in SPA training is still a major concern for the public.

read more

OUR VIDEOS

icon spa

Here are some videos about our Academy

STUDENT’S FEELINGS

With more than 15 years of teaching experience, Vo Dung has trained many Masters and Business Owners, who are all becoming well-known and experienced in the industry across Vietnam.

mai le ngoc hanh

Chị Mai Lê Ngọc Hạnh

“Tôi xin gửi lời cảm ơn và tri ân của tôi đến các thầy cô của trường , đồng thời đây cũng là lời khuyên cho các bạn đang mong muốn mở Spa, thẩm mỹ hoặc mở trường đào tạo. Hãy trang bị cho mình 1 nền tảng kiến thức vững chắc trước khi mở tiệm , mở trường và hãy trang bị cho mình một bằng cấp giá trị nhất”.

nguyen gia hieu

Anh Nguyễn Gia Hiếu

“Quá trình tham gia học Spa tại trung tâm Võ Dung tuy thời gian không dài nhưng những kiến thức mà giảng viên chỉ dạy rất nhiệt tình, chu đáo. Tôi đã có những kiến thức không hề nhỏ. Tôi rất biết ơn trung tâm Spa Võ Dung. Tôi mong muốn trung tâm ngày càng phát triển để truyền đạt thật nhiều kiến thức sức khỏe đến mỗi người”

ava tes 03

Chị Quế Trâm

“Tham gia các lớp học tại Võ Dung Spa mình cảm thấy được thêm nhiều kiến thức “Sức khỏe – Xã hội” và nhiều hơn nữa. Cảm thấy rất hài lòng về kiến thức rất “chất lượng”

ava tes 04

Chị Nguyễn Thị Mùi

“Để đánh giá cơ sở vật chất tại Võ Dung Spa thì phải nói tại đây rất đầy đủ các thiết bị, Môi trường thì rất tốt, sạch sẽ, thoáng mát, giảng viên vừa có tâm, vừa có tầm. Các học viên rất vui vẻ, luôn giúp đỡ lẫn nhau”

Vo Dung Beauty & Spa International Academy

  • Has over 25 years of experience
  • Has over 30.000 students domestically and internationally
  • Offer over 30 subjects for Spa & Business Owners
  • Fully equipped with international standard facilities for training
  • Succesfully partnering with schools & colleges internationally in all SPA & Cosmetology subjects
  • Is a member of the CIDESCO International Organization

request information

ARTICLES

DISCOUNT PROGRAMS fire

PHOTO LIBRARY

icon spa
read more

OUR STUDENTS

icon spa