Tổng quan về Doanh nghiệp

Học viện Quốc tế Võ Dung Beauty & Spa được thành lập năm 2006, trụ sở đầu tiên đặt tại Quận 10, TP.HCM. Chúng tôi cung cấp nền giáo dục chất lượng cao và xuất sắc nhất trong ngành làm đẹp và SPA cho sinh viên Việt Nam và khắp nơi trên thế giới.

Trong những năm qua, trường đã khai trương thành công thêm hai chi nhánh tại quận 7 và 10 và kinh doanh nhượng quyền tại tỉnh Đồng Nai. Trong năm nay, chúng tôi có kế hoạch mở rộng hoạt động kinh doanh với quy mô lớn hơn trên khắp Việt Nam và chúng tôi muốn trao cơ hội này cho những người quan tâm và có khả năng hợp tác lâu dài với chúng tôi.

Mục tiêu của chúng tôi trong tương lai gần là có thể tiếp cận một lượng lớn sinh viên trên khắp cả nước và cung cấp kiến thức trong ngành này.

Chúng tôi là ai ?

Võ Dung Beauty & SPA International Academy là học viện được quốc tế công nhận tại Việt Nam, đào tạo chuyên nghiệp và đạt tiêu chuẩn cao trong lĩnh vực làm đẹp & SPA.

Cơ sở được thành lập vào năm 2006 bởi Bà BÙI THỊ PHƯƠNG LOAN, một chuyên gia trong lĩnh vực SPA trị liệu và làm đẹp. Bà Loan đã có thời gian dài du học tại Thái Lan với mục tiêu tiếp thu kiến thức mới và trở thành người tiên phong trong lĩnh vực này khi về nước. Trong quá trình học, Bà đã hoàn thành đầy đủ các khóa học tại Trường Massage Thái ở Chiangmai và trở thành một trong nhiều học viên danh dự làm được điều này và được Chủ tịch Hội Đồng Quản trị cũng như Hiệu trưởng của Trường Thái Massage TMC rất ngưỡng mộ.

Bà cũng là người đầu tiên tại Việt Nam đạt được Văn bằng quốc tế CIDESCO (Comité International d’Esthétique et de Cosmétologie) của Zurich, Thụy Sĩ sau nhiều năm giãng dạy. Các bằng cấp giá trị khác mà Bà đã đạt được có thể kể đến bằng của tổ chức CIBTAC, London.

Với tất cả những kiến thức đã học, Bà Loan đã quyết định trở về Việt Nam và mở cơ sở đào tạo đầu tiên chuyên cung cấp kiến thức về lĩnh vực làm đẹp & SPA đạt tiêu chuẩn quốc tế, đó là Học viện Quốc tế Võ Dung Beauty & Spa.