Trường Dạy Nghề SPA Uy Tín, Chất Lượng Tại Việt Nam 2021

Lượt xem: 1470

Bạn vừa tốt nghiệp cấp 3 xong, đang phân vân nên học đại học hay học nghề. Bạn muốn học nghề SPA nhưng không biết trường dạy nghề SPA nào chất lượng. Cùng giải đáp những thắc mắc của bạn qua bài viết bên dưới.

HẬU QUẢ KHI HỌC TẠI TRƯỜNG DẠY NGHỀ SPA KÉM CHẤT LƯỢNG

Để có thể hành nghề SPA, bạn cần có kiến thức và kỹ năng về nó. Bên cạnh đó, bạn còn phải có chứng chỉ SPA. Thông qua các trường dạy SPA, bạn sẽ được đào tạo những kỹ năng cần thiết. Do đó, nếu học tại những trường dạy nghề SPA không uy tín thì hậu quả khá lớn.

Thiếu hoặc hiểu sai kiến thức

truong day spa

Kiến thức lý thuyết là thứ cần thiết trong ngành SPA. Bạn cần phải có kiến thức thì mới hiểu được cơ thể con người, các kỹ năng trong SPA. Tại một số trường dạy nghề kém chất lượng, bạn sẽ không được học các kiến thức đầy đủ. Hoặc có thể bạn được dạy những kiến thức đã cũ hoặc không đúng. Đây là một điều cực kỳ nguy hiểm. Nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến công việc của bạn sau này.

Thiếu kiến thức sẽ làm bạn không thể tư vấn cho khách hàng. Hơn thế, bạn có thể tư vấn sai dịch vụ. Hoặc thao tác kỹ thuật sai. Dẫn đến những hậu quả không đáng có.

Những người thiếu kiến thức cũng khó làm việc trong các SPA lớn, có tên tuổi.

Tay nghề yếu kém

Kỹ năng là điều thứ hai bạn được học trong các trường dạy SPA uy tín. Tuy nhiên, đối với các học viên học tại trường dạy nghề SPA. Lớp học kỹ năng có thể được dạy qua loa, xáo rỗng. Học viên không được thực hành trên mẫu thật. Do đó, không thể áp dụng phần lý thuyết vào thực tế. Sau này, khi ra trường, học viên thiếu kiến thức thực tế. Tay nghề sẽ thua kém những người đã được thực hành tại các trường dạy SPA khác.

truong day spa uy tin

Không được tiếp cận với công nghệ mới nhất

Những trường dạy nghề SPA có chất lượng kém thường không chú trọng đến trang thiết bị kỹ thuật dạy học. Họ sử dụng những máy móc đã lỗi thời, với những công nghệ làm đẹp đã cũ. Học viên không thể tiếp cận với các kỹ thuật mới nhất hiện nay. Điều này dẫn đến hậu quả là học viên có kiến thức thua kém những người được đào tạo chất lượng tốt.

Không được cấp chứng chỉ hành nghề

Chứng chỉ hành nghề được xem là chìa khóa giúp bạn hành nghề. Có chứng chỉ hành nghề thì bạn mới dễ dàng xin việc với mức lương mong muốn.

Chứng chỉ hành nghề bao gồm: chứng chỉ do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp và do cơ sở liên kết nước ngoài cấp.

truong day nghe spa

Những cơ sở kém chất lượng không cung cấp được cho bạn chứng chỉ có giá trị. Bởi những nơi này không đủ đạt chuẩn để Bộ Lao Động – Thương Binh và Xã Hội cấp phép. Học tại những nơi này, bạn chỉ có thể nhận được những xác nhận đã hoàn thành khóa học. Xác nhận này hoàn toàn không có giá trị khi bạn đi xin việc lại những SPA khác.

Chật vật xin việc làm

Những trường dạy nghề SPA uy tín thường sẽ hỗ trợ tìm kiếm việc làm cho học viên. Ngược lại, những nơi kém chất lượng thì chỉ cung cấp việc làm tại chính cơ sở đào tạo đó với mức lương thấp. Sự thiếu kiến thức, kỹ năng khi được đào tạo tại cơ sở kém chất lượng dẫn đến hậu quả là bạn khó xin việc tại các SPA khác. Những trung tâm Thẩm mỹ, SPA chuyên nghiệp sẽ không nhận những nhân viên có kiến thức chắp vá, thiếu sót. Hoặc nếu nhận, bạn cũng sẽ được trả lương rất thấp. Bằng với những lao động chưa qua đào tạo.

Học nghề tại những nơi kém chất lượng, bạn vừa tốn thời gian, tiền bạc và công sức. Do đó, cần sáng suốt và tỉnh táo khi lựa chọn trường dạy nghề SPA. Đừng vì những lời quảng cáo hoa mỹ và những lời hứa suông mà vội vàng đăng ký học. Hãy nghiên cứu thật kỹ để lựa chọn được trường dạy nghề SPA tốt nhất cho mình.

VÕ DUNG INTERNATIONAL ACADEMY – TRƯỜNG ĐÀO TẠO SPA & THẨM MỸ CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Võ Dung là trường đào tạo SPA và Thẩm mỹ với nhiều khóa học như: chăm sóc da, massage thái, yoga…Tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích mà bạn lựa chọn khóa học phù hợp. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn để giúp bạn xác định được mong muốn của mình.

Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên có kiến thức chuyên ngành cao. Luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của học viên. Những giờ học thực hành luôn được Võ Dung sắp xếp tạo cơ hội cho học viên tối đa. Chúng tôi tin rằng lựa chọn học tại Võ Dung sẽ là lựa chọn sáng suốt.

truong day nghe spa 2

Trường đào tạo quốc tế Võ Dung đảm bảo 100% tay nghề của học viên sau từng khóa học. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ học viên tìm kiếm việc làm. Nếu bạn có ý định tự mở SPA, bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ set up mà không tốn bất kỳ chi phí nào.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có những thông tin cần thiết khi chọn trường dạy nghề SPA. Chúc bạn sớm tìm được nơi học nghề tốt nhất cho bản thân.