Tiêu Chí Lựa Chọn Trung Tâm Dạy Nghề SPA Uy Tín

Lượt xem: 1479

Học SPA hiện nay là xu hướng của nhiều người. Bạn đang muốn tìm trung tâm dạy nghề SPA nhưng vẫn phân vân không biết cơ sở nào uy tín? Tham khảo ngay bài viết này để biết tiêu chí lựa chọn trung tâm dạy SPA như thế nào. Yên tâm rằng nếu nắm được các tiêu chí này, bạn sẽ tự đánh giá được chất lượng SPA. Từ đó đưa ra những quyết định đúng đắn nhất cho mình.

VÌ SAO NÊN HỌC TẠI TRUNG TÂM DẠY NGHỀ SPA UY TÍN?

Nhu cầu làm đẹp khá thịnh hành trong giai đoạn bây giờ. Vì thế mà các cơ sở dịch vụ, Thẩm mỹ ra đời ngày càng nhiều. Để đáp ứng nhu cầu nhân lực cho thị trường SPA. Nhiều cơ sở đào tạo, trung tâm dạy SPA ra đời. Mỗi trung tâm lại có một phương pháp đào tạo và phí đào tạo riêng.

Giữa vô số trung tâm dạy nghề SPA đó, nhiều trung tâm đã tạo nên được tên tuổi trên thị trường ngành SPA. Bên cạnh đó, cũng không ít địa chỉ giảng dạy kém chất lượng. Do đó, học viên cần tham khảo kỹ để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

trung tam day nghe spa

Nếu học tại những trung tâm học SPA kém chất lượng, người thiệt nhất chắc chắn là người học. Học viên vừa tốn thời gian, vừa tốn công sức và tiền bạc. Nhưng cái mà học viên nhận được sau khóa học không có nhiều tác dụng.

Lựa chọn những trung tâm dạy nghề tốt mang lại cho bạn nhiều lợi ích. Bạn vừa được đào tạo nền tảng vững chắc. Lại vừa được thực hành để nâng cao tay nghề. Những trung tâm dạy nghề SPA tốt đem đến cho bạn những giá trị tuyệt vời thông qua: đội ngũ giảng viên có chất lượng, cơ sở đào tạo đạt chuẩn, thời gian thực hành nâng cao tay nghề…Từ đó, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp của bạn luôn rộng mở.

TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ TRUNG TÂM DẠY NGHỀ SPA CHẤT LƯỢNG

Để lựa chọn được trung tâm dạy nghề SPA, hãy tìm hiểu thông tin nhiều nơi và so sánh. Từ đó đúc rút ra được nơi phù hợp nhất với bản thân. Có 4 tiêu chí chính để bạn lựa chọn trung tâm dạy nghề SPA chuyên nghiệp. Bao gồm:

Danh tiếng của trung tâm dạy nghề SPA

Những trung tâm uy tín, chất lượng sẽ có độ phủ sóng cao hơn. Những cơ sở đào tạo tốt thì dù không quảng bá nhiều cũng được nhiều người biết đến. Bạn có thể tìm thông tin những trung tâm được Bộ Lao Động – Thương Binh và Xã Hội hoặc các tổ chức Thẩm mỹ quốc tế cấp chứng nhận.

trung tam day nghe spa 2

Chương trình đào tạo rõ ràng

Mỗi cơ sở đào tạo hiện nay có giáo trình giảng dạy riêng. Trước khi đưa ra quyết định theo học tại trung tâm dạy nghề nào, bạn hãy tham khảo chương trình học. Hãy tham khảo thật kỹ chương trình, giáo án của trường như thế nào. Có tính ứng dụng cao hay không? Có nắm bắt xu hướng hiện tại hay không? Có cập nhật công nghệ mới nhất hay không?

Mỗi trung tâm đào tạo lại có mỗi thế mạnh riêng. Có nơi chuyên đào tạo về chăm sóc da, có nơi lại chuyên về massage bấm huyệt…Tùy vào nhu cầu và sở thích mà bạn lựa chọn nơi học phù hợp.

Tốt nhất nên lựa chọn những trung tâm dạy nghề SPA có thời gian cho bạn thực hành. Thông qua việc thực hành, bạn mới nâng cao tay nghề được. Hiện nay một số trung tâm chất lượng sẽ yêu cầu học viên phải hoàn thành số giờ thực hành thì mới đủ điều kiện tốt nghiệp.

trung tam hoc spa

Tham khảo học phí

Cùng một chương trình đào tạo, mỗi trung tâm dạy nghề lại có mức học phí khác nhau. Học phí là một vấn đề được nhiều người quan tâm. Lời khuyên là bạn không nên vì học phí rẻ mà quyết định chỗ học. Một số nơi học phí rẻ đi đôi với việc chất lượng đào tạo không tốt. Nên chọn những trung tâm dạy nghề SPA uy tín, có mức học phí vừa phải. Hãy cân đối khả năng chi trả của bạn để lựa chọn.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học

Hãy đến trung tâm để tham quan cơ sở học trước khi quyết định. Thông qua đó, bạn có thể đánh giá được chất lượng trung tâm có tốt hay không. Nhiều trung tâm vì tiết kiệm chi phí, giảm giá học phí mà chỉ dạy học dựa trên những thiết bị cũ, lâu đời. Như vậy sẽ hạn chế việc bạn tiếp xúc với công nghệ mới. Sau khi ra trường, bạn có thể bị tụt hậu. Như vậy sẽ tốn thêm thời gian và tiền bạc để đi học những cái mới.

trung tam day spa

Bên cạnh những tiêu chí kể trên, bạn còn cần dựa vào vị trí trung tâm dạy nghề SPA có thuận tiên cho bạn đi học. Giờ học có linh hoạt, phù hợp với thời gian biểu của bạn hay không…

Quyết định là phụ thuộc ở bạn. Nên hãy dành thời gian nghiên cứu thật kỹ. Bạn có thể tham khảo Trường đào tạo SPA & Thẩm mỹ Võ Dung. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Võ Dung là một trong những trung tâm dạy nghề SPA được nhiều học viên lựa chọn. Đã có hơn 30.000 học viên trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn Học viện Quốc tế Võ Dung. Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí!