Khóa đào tạo huấn luyện viên Yoga Quốc Tế tại Võ Dung

Lượt xem: 82
Võ Dung là trung tâm chuyên cung cấp khóa đào tạo huấn luyện viên Yoga quốc tế để trở thành một huấn luyện viên chuyên nghiệp có chứng chỉ quốc tế. Trong khóa học này, học viên được đào tạo về phương pháp, kỹ năng, kiến thức liên quan đến Yoga và các tư thế, bài tập Yoga.

Giới thiệu về khóa đào tạo huấn luyện viên Yoga quốc tế của Võ Dung

Khóa đào tạo huấn luyện viên yoga quốc tế của Võ Dung là một chương trình đào tạo chuyên sâu về các kỹ thuật yoga như Asana yoga, Pranayama yoga, Kriyas yoga, Hatha yoga, Raja yoga, Kundalini yoga, Bhakti yoga, Karma yoga,…. Khóa học này cung cấp cho học viên kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một huấn luyện viên yoga quốc tế chuyên nghiệp.

Khóa đào tạo huấn luyện viên yoga quốc tế

Khoá đào tạo huấn luyện viên Yoga thường kéo dài từ 3 đến 6 tháng và sau khi học xong, học viên có thể tự mở, tự setup và điều hành phòng Yoga của mình chuyên nghiệp và đẳng cấp, hoặc có thể làm việc tại các trung tâm đào tạo Yoga hoặc tại các cơ sở Yoga mang tầm quốc tế. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ nhận được chứng nhận chính quy Quốc tế.

Được dẫn dắt bởi Giảng viên Quốc tế Bùi Thị Phương Loan cũng như hiệu trưởng trường Võ Dung Spa với 25 năm kinh nghiệm đào tạo Yoga. Võ Dung Beauty & Spa International Academy là một trong những trung tâm có số lượng học viên đạt chất lượng cao nhất, và thành công nhất trong ngành, như Zen Spa – Bình Định, Spa vuông tròn – Hồ Chí Minh, Thủy Mộc Spa – Hồ Chí Minh, Uri Foot Massage – Hồ Chí Minh, B relax – Hồ Chí Minh,… và cũng được các Spa tiếng tăm mời đào tạo như Miu Miu Spa – Quận 01 – Hồ Chí Minh, Khơ Thị Spa & Clinic – Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Võ Dung Beauty & Spa International Academy là trường đào tạo Spa và Thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam được tổ chức CIDESCO công nhận đạt chuẩn quốc tế, và là trường đầu tiên đem chứng nhận Beauty Therapy Diploma International về Việt Nam.

Khóa đào tạo huấn luyện viên Yoga quốc tế được xem là điểm mạnh của Võ Dung Beauty & Spa International Academy với cơ sở vật chất khang trang, phòng học và giáo trình song ngữ, được biên soạn bởi Hiệu trưởng của trường. Các lớp chuyên nghiệp, nâng cao, luyện thi quốc tế đều được cô Bùi Thị Phương Loan và các giảng viên quốc tế trực tiếp hướng dẫn với chất lượng vượt trội.

Nội dung chính của khóa đào tạo huấn luyện viên Yoga quốc tế

Nội dung của khóa đào tạo huấn luyện viên yoga quốc tế sẽ rất đa dạng và phong phú, bao gồm những chủ đề cơ bản và nâng cao về yoga, giúp các học viên có được kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một huấn luyện viên yoga chuyên nghiệp.

Nội dung chính khóa đào tạo huấn luyên viên yoga quốc tế tại Võ Dung Spa

Dưới đây là một số nội dung chính được bao gồm trong khóa đào tạo huấn luyện viên yoga quốc tế:

Asana yoga

• 12 tư thế yoga cơ bản
  • 100 biến thể của Asana, từ trung cấp đến cao cấp
  • Khai thông năng lượng
  • Huấn luyện viên yoga cho mọi lứa tuổi

Pranayama yoga

• Đánh thức năng lượng tinh thần bên trong
  • Làm sạch phổi và các nadis

Kriyas yoga

• Hít thở đúng các
  • Tập trung tâm trí
  • Điều chỉnh năng lượng trong cơ thể
  • Giải phóng năng lượng tiêu cực

Giải phẫu và sinh lý học yoga

• Cơ chế hoạt động của các tư thế yoga đến các cơ và khớp trong cơ thể.
  • Các tác động của hít thở đúng và các kỹ thuật hít thở đến hệ thống thần kinh và hệ thống tuần hoàn của cơ thể.
  • Các lợi ích của yoga đối với sức khỏe.
  • Các cơ chế của hiệu ứng tác động của yoga đến tinh thần.

Dạy thực hành

• Phương pháp huấn luyện cho người mới bắt đầu học yoga
  • Phương pháp huấn luyện cho học viên yoga trung cấp
  • Thiết lập một môi trường thích hợp cho lớp học
  • Điểm chung về giảng dạy lớp học yoga

Thiền định

Hatha yoga

• Nguyên lý và chuẩn mực đạo đức
  • Vật chất – Prana (năng lượng sống) – Tinh thần

Raja yoga

• Ashtanga – 8 bậc yoga
  • Antahkarana – Nhiệm vụ của tinh thần
  • Tập trung và thiền định

Kundalini yoga

• Bảy luân xa
  • Sự thức tỉnh của năng lượng vũ trụ

Bhakti yoga

• Thần chú tiếng Phạn
  • Tụng kinh mở trái tim và tinh thần thanh khiết

Karma yoga

• Giúp luyện tập cho sự vị tha, giúp giảm bớt sự ích kỷ và cá nhân chủ nghĩa giữ cho bạn cân đối khỏe mạnh, cho bạn niềm vui vô tận
  • Luật nhân quả
  • Samsara – Bánh xe sinh tử

Khóa đào tạo huấn luyện viên Yoga quốc tế của Võ Dung dành cho những ai?

Khóa đào tạo huấn luyện viên yoga quốc tế của Võ Dung dành cho những ai muốn trở thành huấn luyện viên yoga chuyên nghiệp, bao gồm cả những người mới bắt đầu tìm hiểu về yoga và những người đã có kinh nghiệm với môn học này.

Các yêu cầu đối với thí sinh tham gia khóa đào tạo này là phải có đam mê và sự tận tâm với yoga, cũng như muốn học hỏi và phát triển kỹ năng của mình để trở thành một huấn luyện viên yoga giỏi.

Ngoài ra, thí sinh cần có sức khỏe tốt và không có bất kỳ vấn đề sức khỏe nào ảnh hưởng đến khả năng thực hiện các động tác yoga.

Các chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa đào tạo

Hình ảnh lễ tốt nghiệp của các học viên sau khi hoàn thành khóa đào tạo