Học Nghề SPA Bao Nhiêu Tiền? Học Phí Nghề SPA Mới Nhất 2021

Lượt xem: 1502

Chi phí học học nghề SPA bao nhiêu tiền chắc hẳn là mối quan tâm của những bạn đang có ý định theo nghề này. Học nghề SPA giá bao nhiêu? Chi phí để theo học SPA có đắt hay không? Những tiêu chí nào ảnh hưởng đến học phí? Khi lựa chọn nơi dạy SPA cần lưu ý những gì? Đây có lẽ là những thắc mắc không của riêng ai. Cùng Trường đào tạo SPA & Thẩm mỹ Võ Dung tìm hiểu trong bài viết bên dưới nhé.

hoc spa bao nhieu tien

Các tiêu chí quyết định đến chi phí học nghề SPA

Học SPA hết bao nhiêu tiền luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu. Chi phí này là bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào mỗi SPA. Tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng mà học viên lựa chọn khóa học SPA phù hợp.

Dựa vào nhiều yếu tố mà chúng ta đánh giá được mức học phí đó có phù hợp hay không. Để biết học SPA phí bao nhiêu, dựa vào các yếu tố đó là:

Chương trình giảng dạy, đào tạo

Thông thường, để đáp ứng nhu cầu của học viên thì các khóa học SPA được chia thành các khóa nhỏ. Tùy vào mỗi khóa học mà chi phí học SPA sẽ khác nhau. Bao gồm các khóa học cơ bản, khóa học nâng cao, khóa học chuyên sâu.

Có những SPA có khóa học tương tự nhau nhưng mỗi SPA lại có phương pháp giảng dạy và giáo trình khác nhau. Đó chính là yếu tố quyết định đến việc học SPA mất bao nhiêu tiền.

Để đảm bảo chất lượng, bạn hãy chọn những nơi có chương trình giảng dạy rõ ràng, kế hoạch đào tạo bài bản. Nếu có thể, chọn những trường dạy có tiêu chuẩn quốc tế để sau khi tốt nghiệp, bạn có thể làm ở nhiều nơi trên thế giới.

Cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn, trang bị thiết bị hiện đại

hoc spa het bao nhieu tien

 Đây cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến việc học nghề SPA bao nhiêu tiền. Những nơi đào tạo có cơ sở vật chất khang trang, được trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ cho quá trình học sẽ giúp học viên học tốt hơn. Môi trường học cũng đạt chuẩn, đầy đủ tiện nghi cho học viên.

Bên cạnh đó, SPA là một ngành không ngừng đổi mới. Nếu trang thiết bị lạc hậu thì học viên sẽ không được tiếp cận với công nghê mới.

Để biết được những thông tin về cơ sở vật chất của trường, bạn hãy tìm hiểu kỹ thông tin mà trường cung cấp. Ngoài ra có thể đến tận nơi dạy để được tư vấn.

Chất lượng đào tạo của trường dạy SPA

Một yếu tố nữa ảnh hưởng đến việc học SPA bao nhiêu tiền là chất lượng đào tạo của trung tâm. Với thời đại mà hàng loạt các cơ sở đào tạo mọc lên như hiện nay thì chất lượng là yếu tố ưu tiên bạn cần xem xét.

Không khó để tìm được một trường đào tạo SPA. Tuy nhiên, chất lượng nhân lực đào tạo thì sẽ có sự chênh lệch. Bạn có thể lựa chọn những trung tâm được nhiều người đánh giá tốt. Tốt nhất là hãy hỏi thông tin từ những người bạn quen biết đã từng theo học ngành SPA. Họ sẽ đưa ra những đánh giá chính xác, khách quan nhất cho bạn.

Hoặc bạn có thể chọn những trường đào tạo có đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm lâu năm. Những thông tin này sẽ được cơ sở đào tạo quảng cáo trên các trang của họ. Những trường chất lượng sẽ có đội ngũ giảng viên có tên tuổi và bằng cấp.

chi phi hoc nghe spa

Cơ hội thực hành, vừa học vừa làm

Học SPA giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào việc bạn có được thực hành tại các SPA hay không. Việc thực hành sẽ giúp học viên áp dụng được những kiến thức đã học vào thực tế. Từ đó trau dồi thêm kiến thức và nâng cao tay nghề. Những khóa học rẻ tiền thường chỉ cho học viên học về kiến thức chứ không tạo được cho học viên cơ hội thực hành.

Hiện nay, có những cơ sở đào tạo theo dạng vừa học vừa làm. Giá học phí ở những nơi này không quá cao. Mà bên cạnh việc học kiến thức, học viên còn được thực hành trực tiếp. Nên các bạn có thể cân nhắc tham khảo.

hoc nghe spa gia bao nhieu

Mức học phí học SPA trung bình hiện nay

Hiện nay có rất nhiều trung tâm, trường đào tạo SPA với nhiều khóa học khác nhau được mở ra. Như đã đề cập bên trên, tùy vào nhiều yếu tố mà quyết định học SPA khoảng bao nhiêu tiền. Mức học phí học SPA hiện tại để bạn tham khảo cân nhắc:

  • Khóa học SPA cơ bản: Giúp bạn làm quen với những phương pháp SPA phổ thông có mức giá trung bình từ 2 – 5 triệu đồng/khóa
  • Khóa học nâng cao: Giúp bạn thao tác kết hợp với các trang thiết bị hiện đại có mức giá từ 10 – 20 triệu đồng/khóa
  • Khóa học chuyên sâu: Giúp bạn nắm hầu hết các kỹ năng hiện có, mức học phí từ 20 – 30 triệu đồng/khóa hoặc hơn.

Học SPA ở đâu uy tín, chất lượng mà giá cả phải chăng?

Câu trả lời cho bạn chính là học tại Trường đào tạo SPA & Thẩm mỹ Võ Dung. Học viện quốc tế Võ Dung với trên 30 môn học đáp ứng được mọi nhu cầu của học viên.

Cơ sở dạy học tại Võ Dung được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế. Giúp phục vụ tốt nhất cho công tác giảng dạy và đào tạo.

Ngoài ra, giáo trình sử dụng tại Võ Dung là giáo trình song ngữ Anh – Việt. Đây là giáo trình được biên soạn theo tiêu chuẩn quốc tế.

Với đội ngũ giáo viên hơn 20 năm kinh nghiệm, phương pháp truyền tải dễ hiểu. Chúng tôi tin rằng Võ Dung sẽ là nơi chắp cánh ước mơ của bạn tốt nhất.

Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp trên đây đã giúp bạn định hình được về việc học nghề SPA bao nhiêu tiền. Liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được ưu đãi lớn.