Tìm Hiểu Thông Tin Về Khóa Học Chăm Sóc Da Cơ Bản 2021

Lượt xem: 1479

Chăm sóc da là một trong những dịch vụ được nhiều người lựa chọn ở SPA. Nắm bắt được nhu cầu của nhiều người, hiện nay, có nhiều trung tâm đào tạo SPA mở lớp học chăm sóc da cơ bản. Vậy chăm sóc da là gì? Tại sao chăm sóc da lại là “hot trend” hiện nay? Học chăm sóc da cơ bản ở đâu? Cùng Trường đào tạo SPA & Thẩm mỹ Võ Dung giải đáp những thắc mắc của bạn qua bài viết bên dưới.

hoc cham soc da co ban

NHỮNG LƯU Ý TRƯỚC KHI THAM GIA KHÓA HỌC CHĂM SÓC DA MẶT CƠ BẢN

Không khó để tìm kiếm được một nơi có chương trình đào tạo chăm sóc da cơ bản. Tuy nhiên, để học và thành công với nghề thì không phải ai cũng làm được. Dưới đây là một số lưu ý để bạn cân nhắc trước khi học chăm sóc da cơ bản:

 • Học chăm sóc da cơ bản đòi hỏi người học phải kiên trì. Trong bất cứ việc gì, nếu không kiên trì thì bạn không thể thành công. Học chăm sóc da cơ bản cũng vậy. Bạn cần phải kiên trì thực hành để nâng cao tay nghề thì mới giỏi được.
 • Sắp xếp được thời gian học. Học chăm sóc da cơ bản không tốn quá nhiều thời gian. Hiện nay có các khóa học ngắn hạn chỉ từ 1 đến 3 tháng là bạn có thể bắt đầu công việc. Tuy nhiên, mỗi buổi học là bạn sẽ được tiếp thu một kiến thức mới. Do đó, bạn cần sắp xếp được thời gian để không bỏ sót một buổi nào.
 • Tìm hiểu kỹ thông tin để tìm được nơi đào tạo chăm sóc da cơ bản uy tín. Ngày nay không khó để tìm kiếm được một trung tâm đào tạo khóa học chăm sóc da. Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng đảm bảo chất lượng. Nếu bạn chọn phải những nơi không có uy tín thì sẽ bỏ phí thời gian, tiền bạc và công sức. Do đó, hãy chọn lựa thật kỹ càng. Có thể hỏi thông tin từ những người đã từng học để có những đánh giá chân thật nhất.
khoa hoc cham soc da co ban

CÁCH LỰA CHỌN TRUNG TÂM HỌC CHĂM SÓC DA TỐT

Để lựa chọn được một trung tâm đào tạo tốt không hề dễ dàng. Bạn cần phải dựa vào nhiều yếu tố để chọn lựa. Dưới đây là một số lời khuyên dành cho bạn:

 • Chọn những cơ sở đào tạo lâu năm, có tên tuổi. Những trường đào tạo này đã được nhiều người tin dung lựa chọn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Tại các trung tâm lâu năm, học viên sẽ được học đầy đủ về các khía cạnh trong nghề SPA, chăm sóc da.
 • Chọn những nơi có cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại. Những trang thiết bị này hỗ trợ quá trình học tập được tốt hơn. Giúp bạn tiếp cận được với các thiết bị mới nhất trên thị trường bây giờ.
 • Theo học tại những nơi có đội ngũ giảng viên chất lượng. Những giảng viên này chính là những người trực tiếp truyền thụ kiến thức và kỹ năng tay nghề cho bạn. Những trung tâm đào tạo tốt sẽ có đội ngũ giảng viên có bằng cấp cao, kinh nghiệm lâu năm.
khoa hoc cham soc da mat co ban

TẠI SAO NÊN HỌC CHĂM SÓC DA CƠ BẢN TẠI VÕ DUNG?

Võ Dung là trường đào tạo SPA và Thẩm mỹ lâu năm tại TPHCM. Võ Dung là đơn vị tiên phong trong việc giảng dạy các kiến thức về làm đẹp tiên tiến nhất hiện nay. Các cơ sở đào tạo của Võ Dung được trang bị các thiết bị, máy móc hiện đại nhằm phục vụ tốt nhất cho quá trình dạy học.

Đội ngũ giảng viên tại Võ Dung là những người giảng viên có tâm và có tầm. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, các giảng  viên sẽ mang lại cho bạn những kiến thức tốt nhất về ngành làm đẹp.

Trường đào tạo SPA & Thẩm mỹ Võ Dung còn sử dụng giáo trình riêng được biên soạn theo tiêu chuẩn quốc tế. Sau khi hoàn thành khóa học tại Võ Dung, học viên được cấp bằng có giá trị trên toàn lãnh thổ Việt Nam và hơn 45 quốc gia trên thế giới.

lop hoc cham soc da co ban

GIÁO TRÌNH KHÓA HỌC CHĂM SÓC DA CƠ BẢN TẠI VÕ DUNG

Đến với lớp học chăm sóc da cơ bản của Võ Dung, học viên sẽ được học tất cả các kiến thức cần thiết về chăm sóc da. Từ lý thuyết đến thực hành.

Chương trình học bao gồm:

 • Khoa học tự nhiên
 • Giải phẫu và sinh lý học cơ thể
 • Y học về da
 • Vệ sinh và sơ cứu trong SPA
 • Thực hành điều trị Thẩm mỹ
 • Cơ bản về khoa học của mỹ phẩm
 • Kiến thức tổng quan về giải phẫu Thẩm mỹ
 • Dinh dưỡng và chế độ ăn uống
 • Đạo đức nghề nghiệp
 • Sức khỏe và an toàn trong nghề nghiệp
 • Nghệ thuật thương mại & bán lẻ

Hy vọng với những chia sẻ trên đây có thể giúp bạn giải đáp được những thắc mắc về việc học chăm sóc da cơ bản. Theo học tại trường Võ Dung chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.