Độc Quyền Đào Tạo Lớp Thẩm Mỹ Quốc Tế CIDESCO Tại Việt Nam

Lượt xem: 2142

Sự phát triển không ngừng nhu cầu làm đẹp đã và đang đưa ra cơ hội cũng như những thách thức lớn cho ngành làm đẹp- thẩm mỹ. Hiện nay, rất nhiều chủ spa, chủ thẩm mỹ viện, chuyên gia làm đẹp đang quan tâm về khóa đào tạo lớp thẩm mỹ Quốc tế chuẩn CIDESCO tại nước ta. Nếu bạn cũng có chung thắc mắc về các khóa đào tạo này thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Đào tạo lớp thẩm mỹ quốc tế hiện nay theo quy chuẩn nào?

Một trong những nội dung, tiêu chuẩn quan trọng nhất để có thể mở được spa đó là việc cơ sở làm đẹp của bạn cần có bằng cấp và chứng chỉ hoạt động tiêu chuẩn. Bởi lẽ làm đẹp không chỉ đơn thuần là những tác động về bên ngoài. Hơn hết, đây cũng là công việc trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe, sắc đẹp của khách hàng. Chính vì vậy, các lớp đào tạo về thẩm mỹ cần được học một cách bài bản, có giáo trình chuẩn, rõ ràng.

Upload Image...

Hiện nay tại nước ta, đào tạo lớp thẩm mỹ Quốc tế CIDESCO đang là một trong những khóa học thu hút rất đông sự quan tâm của các chủ spa, những người có ý định định cư nước ngoài hay chuyên viên SPA muốn nâng tầm master trong ngành. Đây là khóa học cung cấp kiến thức một cách toàn diện và truyền dạy các kỹ thuật điều trị về thẩm mỹ chuyên sâu theo tiêu chuẩn quốc tế. Lớp điều trị thẩm mỹ CIDESCO cũng là một trong số ít các khóa học có thực hiện cấp bằng mang giá trị quốc tế, có giá trị hành nghề hơn 40 quốc gia trên thế giới.

Tính hợp pháp của khóa đào tạo này được thể hiện rất rõ với nhiều trường đào tạo tại khắp các quốc gia lớn như: 13 trường tại Mỹ, 7 trường tại Úc, 6 trường tại Canada, 22 trường tại Nhật Bản,…Học viên sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo Cidesco không chỉ được cấp bằng mà còn sở hữu các kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về điều trị thẩm mỹ. Nó chính là chìa khóa để đưa công việc kinh doanh dịch vụ làm đẹp trở nên hợp pháp và hơn thế nữa chính là hiệu quả.

Những đặc trưng nổi bật của lớp đào tạo lớp thẩm mỹ quốc tế CIDESCO

CIDESCO là tổ chức về Ngành Spa và Chăm sóc sắc đẹp có quy mô toàn cầu. CIDESCO hoạt động tương tự như Tổ chức Y tế thế giới WHO, Tổ chức Thương mại thế giới WTO,…với các chứng nhận về Tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu ISO. Hay nói theo cách khác, Chứng nhận của CIDESCO là chứng nhận về tiêu chuẩn cho tất cả các Trường đào tạo Spa – Thẩm mỹ, các cơ sở Dịch vụ Spa – Thẩm mỹ trên toàn cầu.

Tôn chỉ và hoạt động

Với tôn chỉ hoạt động chú trọng vào chất lượng đào tạo, các khóa đào tạo lớp thẩm mỹ quốc tế của CIDESCO luôn đưa học viên làm trung tâm của  quá trình truyền dạy kiến thức. Nội dung chương trình học kéo dài ít nhất 1200 giờ với hơn 600 giờ trải nghiệm thực tế.

Đặc biệt, các tiết học thực hành, lý thuyết, nghiên cứu theo đề tài đem lại cho học viên sự hứng thú và hiểu tường tận các vấn đề. Đó cũng chính là lý do, hơn cả 1 tấm bằng về trị liệu sắc đẹp, học viên tốt nghiệp khóa đào tạo thẩm mỹ từ CIDESCO luôn có nền tảng kiến thức vững chắc và tay nghề chuyên sâu.

Upload Image...

Giáo trình chuyên sâu và bài bản

Hiện nay, chương trình học của khóa đào tạo thẩm mỹ quốc tế này bao gồm 10 chương trải dài xuyên suốt khóa học. Trong đó:

 •       Chương 1: Khoa học tự nhiên (Natural & Sciences)
 •       Chương 2: Giải phẫu và sinh lý học cơ thể (Anatomy & Physiology)
 •       Chương 3: Y học về da (Skin/ Dermatology)
 •       Chương 4: Vệ sinh và sơ cứu trong Spa (Hygiene & First Aid)
 •       Chương 5: Thực hành điều trị thẩm mỹ (Aesthetic Treatment Practical)
 •       Chương 6: Cơ bản về khoa học của Mỹ phẩm (Cosmetic Products, Cosmetic Science (Basic))
 •       Chương 7: Cơ bản về hương liệu Pháp (Basic Of Aromatherapy)
 •       Chương 8: Giải phẫu thẩm mỹ (Basic General Knowledge: Cosmetic Surgery)
 •       Chương 9 : Dinh Dưỡng và chế độ ăn uống (NUTRITION)
 •       Chương 10: Nghệ thuật thương mại và bán lẻ (Commercial Business – Retail Studies).

Bằng cấp khóa học

Học viên tốt nghiệp sẽ được nhận 2 bằng:

 • Bằng quốc tế Beauty Therapy Diploma, có giá trị trên toàn thế giới.
 • Bằng của Sở lao động Thương binh và Xã hội, có giá trị hành nghề toàn quốc
Upload Image...

Rõ ràng đào tạo lớp thẩm mỹ quốc tế với khóa học của CIDESCO thực sự là một chương trình học chất lượng. Đó cũng là lý do, khi so sánh nội dung học, nhiều chuyên gia làm đẹp nói rằng CIDESCO thực sự có chất lượng học, nội dung truyền tải tương đương với trình độ đào tạo hệ Cao đẳng hiện nay.

Ở đâu đào tạo lớp thẩm mỹ quốc tế CIDESCO tại Việt Nam hiện nay?

Những thông tin về khóa đào tạo thẩm mỹ quốc tế CIDESCO từ lâu đã vô cùng nổi tiếng trong ngành làm đẹp. Thế nhưng ở thời điểm trước đó, nước ta chưa hề có đơn vị nào liên kết và nhận được ủy quyền từ tổ chức này. Võ Dung Beauty & Spa chính thức nhận được sự đồng thuận và quyền từ CIDESCO, trở thành Trường giảng dạy giáo trình CIDESCO đầu tiên & duy nhất hiện nay tại Việt Nam. Lúc này mọi sự chú ý đều đổ dồn về khóa đào tạo lớp thẩm mỹ quốc tế này.

Upload Image...

Với mong muốn mang đến cho các chủ spa, chuyên viên làm đẹp những kiến thức về thẩm mỹ chuẩn mực nhất, Võ Dung Spa & Beauty chính là cầu nối để đưa khóa học của CIDESCO về Việt Nam. Học viện Võ Dung chính là ngôi trường đầu tiên được tiếp nhận chương trình đào tạo về điều trị thẩm mỹ chuyên sâu và cấp bằng CIDESCO. Theo đó, những trường muốn mở chi nhánh đào tạo bằng cấp này đều phải được học viện Võ Dung ký duyệt mới được mở.

Không chỉ dừng lại tại đó, mức học phí cũng là một thông tin vô cùng hấp dẫn. Hiện nay, trường đào tạo bằng CIDESCO tại nhiều quốc gia đều có mức chi phí rất đắt đỏ từ  16.000$ hoặc thậm chí là 40.000$ với những nước EU. Tuy nhiên, với sự nỗ lực đàm phán, các khóa đào tạo lớp thẩm mỹ quốc tế tại Võ Dung Beauty & SPA hiện chỉ còn khoảng 10.100$ – khung giá học phí rẻ nhất và chưa từng có trên thế giới. Đặc biệt, khi học tại Võ Dung Beauty & SPA học viên sẽ được học giáo trình song ngữ Anh – Việt giúp quá trình tiếp nhận kiến thức trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Điều mà ít các chi nhánh trên thế giới có được.

Thêm vào đó, khóa học được giảng dạy trực tiếp bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, đều là những người có học vị tối cao trong ngành như:

 • Giảng viên Quốc tế: Bùi Thị Phương Loan (Hiệu trưởng Võ Dung Beauty & SPA International Academy).
 • Giảng viên Quốc tế: Pannee Liangvittayakun (Giám khảo Quốc tế CIDESCO – Nguyên Hiệu trưởng trường AIM International School)
 • Giảng viên Đại học Y dược TP.HCM : Phó Giáo sư – Tiến sỹ – Bác sỹ Bùi Quốc Thắng.
 • Giảng viên cao cấp: Hồ Việt Thu, Bùi Thị Phương Mai, Phạm Duy Xuân Quang, Đoàn Diệp Trọng

….

Kết

Có thể thấy, việc đăng ký và tham gia vào đào tạo lớp thẩm mỹ quốc tế CIDESCO tại Võ Dung Spa là bước đi thông minh mang lại rất nhiều lợi ích. Hơn cả một tấm bằng có giá trị trên toàn thế giới, những kiến thức từ khóa học sẽ là hành trang để các chủ Spa nâng cao tay nghề và kỹ thuật làm đẹp chuyên sâu của mình. Từ đó, góp phần lớn vào việc nâng cao chất lượng dịch vụ thẩm mỹ, làm đẹp. Ngay hôm nay, hãy liên hệ với Võ Dung Spa theo số máy hotline: 0919 142 143 – 0919 917 499 để được hỗ trợ tư vấn và đăng ký khóa học sớm nhất bạn nhé!