Dạy Nghề SPA Từ A – Z – Kinh Nghiệm Đào Tạo Lâu Năm

Lượt xem: 1491

Trong những năm gần đây, các bạn trẻ thường có xu hướng lựa chọn học tại những nơi dạy nghề SPA thay vì đi học đại học. SPA được đánh giá là một trong những ngành mang lại thu nhập cao. Để theo được nghề này, các bạn phải tìm được nơi dạy học nghề SPA tốt. Cùng điểm qua những thông tin về ngành SPA để lựa chọn được nơi dạy nghề SPA phù hợp với bạn nhé.

day nghe spa 1

TẠI SAO BẠN NÊN HỌC SPA?

Với các bạn trẻ thì việc lựa chọn một nơi dạy SPA để học nghề, nhanh chóng đi làm kiếm thu nhập là một việc khả thi. Vậy lựa chọn học SPA có phải là lựa chọn đúng đắn hay không? Dưới đây là một số lý do bạn nên chọn học SPA để bắt đầu sự nghiệp của mình:

  • Đối với nhiều bạn, việc học đại học là một điều rất khó khăn để thực hiện. Hoặc bạn học đại học ra những vẫn đang chưa tìm được việc làm phù hợp. Vậy thì học SPA là điều đúng đắn khi bạn có đam mê làm đẹp. Việc lựa chọn học SPA khi bạn có sở trường và đam mê nó chắc chắn giúp bạn tìm được công việc ổn định. Làm nghề SPA cũng mang lại cho bạn một mức thu nhập tương đương, thậm chí là con cao hơn so với việc làm các ngành nghề đòi hỏi bằng cấp đại học.
  • Tham gia học nghề SPA, bạn có thể trau dồi kiến thức làm đẹp. Từ đó có thể làm đẹp cho bản thân và những người xung quanh. Khi bản thân trở nên đẹp hơn, bạn trở nên tự tin hơn. Đây cũng là một trong những bước đệm giúp bạn thành công về sau này.
  • Học tại các trung tâm dạy SPA chuyên nghiệp, bạn không lo đến vấn đề việc làm sau khi tốt nghiệp. Nhiều bạn học xong đại học nhưng chật vật đi tìm việc làm khi thị trường việc làm hiện nay khá bão hòa. Hoặc có những người phải đi làm trái ngành, không đúng sở thích với mức lương thấp. Thì học và trở thành chuyên viên SPA đẳng cấp, bạn sẽ hoàn toàn không phải lo những vấn đề này. Nếu bạn có tay nghề cao, chắc chắn sẽ nhận được mức lương tương xứng với năng lực.
  • Hiện nay có nhiều trung tâm dạy nghề SPA. Tùy các gói học và tùy vào khả năng của bạn mà lựa chọn cho phù hợp. Bạn có nhiều sự lựa chọn theo nhu cầu và sở thích bản thân.
day nghe spa 4

CÁC HÌNH THỨC DẠY NGHỀ SPA PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Theo kinh nghiệm chúng tôi, có 3 hình thức để bạn học nghề SPA mà bạn có thể theo học. Bao gồm:

Học tại các trung tâm dạy nghề của các tổ chức đoàn thể

Nhiều tổ chức đoàn thể mở các lớp dạy nghề SPA với mức học phí rẻ. Hình thức này phù hợp với các đối tượng có khả năng chi trả thấp. Mở ra nhiều cơ hội để nhiều người tiếp cận được với nghề SPA hơn.

Vừa học vừa làm

Hệ vừa học vừa làm cũng là một biện pháp được nhiều người lựa chọn hiện nay. Hệ vừa học vừa làm được hiểu nôm na là bạn được SPA nhận vào đào tạo miễn phí. Trong quá trình đào tạo, bạn sẽ được thực hành trực tiếp với khách hàng. Sau khi bạn đã hoàn thành khóa học thì có thể tiếp tục ở lại làm cho SPA đó hoặc đi tìm SPA khác để làm việc. Điều này phụ thuộc vào thỏa thuận của nơi dạy nghề và bạn.

day nghe spa 2

Học tại các trung tâm đào tạo SPA chuyên nghiệp

Những trung tâm dạy nghề SPA chuyên nghiệp hiện nay không ngừng mở ra để phục vụ nhu cầu của mọi người. Đây là một hình thức đào tạo đảm bảo chuyên môn tay nghề cho người học. Học phí khi theo học tại các SPA chuyên nghiệp có thể cao hơn. Nhưng cơ hội việc làm là rất lớn.

NHỮNG LƯU Ý TRƯỚC KHI HỌC NGHỀ SPA – THẨM MỸ

Bạn cần chăm chỉ, cố gắng và có quyết tâm cao với nghề. SPA là một ngành liên quan tới kỹ thuật và kiến thức làm đẹp. Đây là những kiến thức luôn cập nhật và đổi mới. Do đó, bạn cần phải chăm chỉ và luôn trau dồi kiến thức, tay nghề.

Mỗi ngày đều có SPA mới mở cửa với nhiều dịch vụ hấp dẫn. Bạn cần liên tục thay đổi, làm mới mình để trong mắt khách hàng bạn luôn là lựa chọn tốt nhất.

Giữa muôn vàn trung tâm dạy nghề mở ra hiện nay, bạn cần sáng suốt và quyết đoán khi đưa ra lựa chọn nơi dạy nghề SPA đảm bảo. Hãy kiên trì tìm kiếm thông tin để chọn được nơi đào tạo có chất lượng tốt nhất.

day nghe spa 3

NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN CHỌN HỌC NGHỀ SPA – THẨM MỸ TẠI TRƯỜNG QUỐC TẾ VÕ DUNG

  • Võ Dung là trường đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được Tổ chức CIDESCO công nhận đạt chuẩn Quốc tế. Với đội ngũ Giảng viên Quốc tế và Y – Bác sĩ hơn 20 năm kinh nghiệm trực tiếp cầm tay chỉ việc cho người học.
  • Tại Võ Dung, giáo trình được sử dụng là giáo trình song ngữ Anh – Việt. Giáo trình được biên soạn theo tiêu chuẩn Quốc tế.
  • Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ được cấp bằng cấp CIDESCO. Bằng CIDESCO có có giá trị hành nghề và mở tiệm không chỉ tại Việt Nam mà còn ở hơn 45 quốc gia trên thế giới. Trong đó có: Hoa Kỳ, Canada, Úc, Anh, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore,…
  • Ngoài ra, trường Võ Dung cam kết cho học viên 100% về tay nghề. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn việc làm với thu nhập khủng. Hơn thế, bạn còn được trường hỗ trợ set up SPA miễn phí.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn sáng suốt hơn khi lựa chọn nơi dạy nghề SPA. Chúc bạn sớm thành công với nghề.