Tất Tần Tật Những Thông Tin Bạn Cần Biết Về Cidesco

Lượt xem: 1509

Bạn có đam mê với ngành Thẩm mỹ và mong muốn được làm việc trong nghề này. Vậy bạn đã bao giờ nghe đến Cidesco? Hãy cùng trường đào tạo SPA & Thẩm mỹ Võ Dung tìm hiểu những thông tin về khóa học Thẩm mỹ quốc tế Cidesco nhé!

cidesco 1

CIDESCO LÀ GÌ?

CIDESCO có tên đầy đủ là Comité International dỉEsthétique et de Cosmétologie. Tên gọi này có ý nghĩa là Tiêu chuẩn Thế giới về Trị liệu Làm đẹp và SPA.

Cidesco là tên của một tổ chức được thành lập vào năm 1946. Tổ chức Cidesco là tổ chức tiêu chuẩn thế giới về trị liệu làm đẹp và SPA. Trụ sở chính của Cidesco được đặt tại Zurich, Thụy Sĩ. Cidesco là tổ chức đại diện cho hơn 40 trường đại học và cao đẳng, Thẩm mỹ viện và SPA hàng đầu trên thế giới.

CHỨNG CHỈ CIDESCO HỌC Ở ĐÂU

Hiện tại, ở Việt Nam chỉ có duy nhất trường đào tạo SPA & Thẩm mỹ Võ Dung liên kết với tổ chức Cidesco.

Sau khi hoàn thành khóa học tại Võ Dung, bạn sẽ được tổ chức Cidesco trực tiếp cấp bằng. Đây là bằng cấp chính quy, được công nhận trên toàn lãnh thổ Việt Nam và hơn 45 nước trên thế giới.

chung chi cidesco hoc o dau

Bạn sẽ được cấp 2 bằng:

 • “BEAUTY THERAPY DIPLOMA” bởi Tổ chức CIDESCO – THỤY SỸ,  có giá trị  mở tiệm hoặc mở trường trên toàn thế giới.
 • Chứng chỉ sơ cấp nghề của Sở Lao động Thương binh Xã hội, có giá trị hành nghề toàn quốc.

Tại Trường đào tạo SPA & Thẩm mỹ Võ Dung có 4 lớp đào tạo Cidesco. Đó là:

 • Chăm sóc da
 • Thẩm mỹ trị liệu
 • Massage điều trị
 • Thẩm mỹ trị liệu và Chăm sóc sắc đẹp

HỌC CIDESCO MẤT BAO LÂU

Thời gian học Cidesco tùy thuộc vào từng khóa học mà bạn theo học. Khi kết thúc khóa học Cidesco, bạn phải vượt qua kì thi quốc tế về Thẩm mỹ trị liệu và chăm sóc sắc đẹp (kỳ thi quốc tế CIDESCO Diploma). Sau khoảng 1 đến 2 tháng khi bạn đậu khi thi quốc tế này, bạn sẽ nhận được bằng chứng nhận giấy phép hành nghề cho phép bạn hành nghề trên toàn thế giới.

chi phi khoa hoc cidesco

CHI PHÍ KHÓA HỌC CIDESCO

Nhiều bạn lo rằng học phí học Cidesco sẽ khá cao. Bạn không thể nào đáp ứng chi phí này. Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng. Chi phí đào tạo CIDESCO tại Trường Võ Dung SPA chỉ bằng 1/3 chi phí học tại các nước khác trên thế giới và bằng cấp sẽ do CIDESCO trực tiếp cấp.

LỢI ÍCH BẰNG CIDESCO

Bạn muốn làm việc thành công trong ngành SPA thì yêu cầu cần thiết phải có kiến thức vững chắc. Bên cạnh đó là tay nghề chuyên nghiệp, thành thạo. Đặc biệt, khi muốn được làm việc tại các SPA quốc tế. Hoặc bạn muốn đưa danh tiếng SPA mình vươn ra thế giới. Thì bạn cần sở hữu một tấm bằng có giá trị quốc tế. Cidesco sẽ là tấm bằng có giá trị cao trong ngành SPA, Thẩm mỹ.

Sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo Trị liệu Thẩm mỹ và Chăm sóc sắc đẹp theo chương trình của CIDESCO tại Võ Dung. Học viên có quyền đăng ký kỳ thi sát hạch với Giám khảo của CIDESCO để nhận được văn bằng cao nhất này.

Trở thành học viên của Cidesco, học viên còn được mời đi tham dự và tham gia các buổi Hội nghị và Hội thảo Quốc tế hàng năm. Để có thể học hỏi và nâng cao kiến thức. Học viên còn được tra cứu vào toàn bộ các tài liệu và thông tin chuyên ngành thông qua “CIDESCO Knowledgebase”. Thêm vào đó, học viên hoàn toàn có thể cập nhật thông tin trong ngành với một trang báo trực tuyến đầy hấp dẫn. Hơn thế nữa, bạn còn được “tham quan trực tuyến” cộng đồng Cidesco bao gồm các học viên và đã tốt nghiệp ở các trường thuộc hệ thống Cidesco. Đây là cơ hội tốt cho bạn để gia nhập vào hệ thống đẳng cấp về ngành Thẩm mỹ với thế giới.

hoc cidesco mat bao lau

Ngoài việc sở hữu tấm bằng Cidesco, học viên học tại các lớp Thẩm mỹ quốc tế của Võ Dung còn đạt được nhiều lợi ích hơn nữa:

 • Học viên được học trong một môi trường cao cấp. Với cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho việc học tập. Mỗi lớp học cũng được hạn chế số lượng học viên. Từ đó, giảng viên có thể kèm cặp sâu sát hơn.
 • Học viên được tiếp thu các kiến thức về SPA và Thẩm mỹ chuyên sâu. Những kiến thức này mang tính toàn cầu. Bạn có thể áp dụng kiến thức này khi làm việc tại các quốc gia khác.
 • Sở hữu tấm bằng Cidesco, rõ ràng bạn sẽ có lợi thế hơn những người khác. Cơ hội phát triển của bạn trong ngành SPA cũng cao hơn.
 • Đội ngũ giảng viên giảng dạy trong các khóa Thẩm mỹ quốc tế Cidesco cũng là đội ngũ giảng viên quốc tế. Những giảng viên có chuyên môn vững vàng với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Mỗi giáo viên đều có khả năng truyền đạt dễ hiểu. Giúp học viên tiếp thu bài nhanh hơn. Phương pháp dạy cũng được cải tiến hiện đại.
 • Giáo trình sử dụng cho các khóa học Thẩm mỹ quốc tế Cidesco là giáo trình song ngữ Anh Việt. Giáo trình được biên soạn theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Sau khi hoàn thành khóa học Cidesco tại Võ Dung, học viên hoàn toàn được đảm bảo tay nghề. Bạn được hỗ trợ tìm việc làm tại Việt Nam và nước ngoài sau khi hoàn thành khóa học.
loi ich bang cidesco

Với những thông tin trên mà chúng tôi cung cấp, chắc rằng bạn đã hiểu rõ hơn về Cidesco. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành SPA và Thẩm mỹ. Võ Dung tự hào là địa chỉ đào tạo những chuyên viên SPA chuyên nghiệp. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí.